Thiết bị OKLIN - GG02

Giới thiệu

OKLIN GG-02 là Thiết bị Tái chế Rác thải Thực phẩm sử dụng điện, lý tưởng cho Mô hình Quán Cafe, Quán nhỏ, Khu Villa, Biệt thự Sân vườn, PenHouse với lượng Rác Thực phẩm khoảng 4-5kg/ ngày. GG02 sử dụng vi sinh Acidulo® để ủ rác thải thực phẩm trong 24 giờ, tạo ra giá thể phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng có thể sử dụng chăm sóc cây xanh trong vườn.

Ứng dụng:
Hộ Gia Đình
Quán cà phê
Quán nhỏ

Tính năng của thiết bị

Những loại Rác thực phẩm nào có thể cho vào GG02?

Chơi Video

ĐIỀU GÌ LÀM CHO THIẾT BỊ GG02 THẬT ĐẶC BIỆT?

24h

Công nghệ Ủ 24H

filter

Không cần thay Bộ lọc định kỳ

automation

Tự động Ủ, có thể cho rác bất kỳ lúc nào

dump-trash

Không cần đi đổ rác Hàng ngày

bowl

Có thể xử lý cả Canh, Lẩu

vi-sinh-acidulo

Không cẩn bổ sung Vi sinh

trashbin

Xử lý rác thực phẩm lên đến
4-5kg/ngày

no-smell

Không gây Ồn và Mùi

safety

Tay quay tự động Dừng khi mở nắp. An toàn khi sử dụng

Hình ảnh của khách hàng

Video Thực tế

Bạn có thể cho những rác thực phẩm nào vào GG02?

Thành phẩm của GG02

Picture9
  • Tăng khả năng giữ nước và độ tơi xốp của đất, hạn chế xói mòn đất.
  • Thành phần tự nhiên, dồi dào dưỡng chất Nito- Kali – Photpho có lợi cho sự phát triển của cây trồng và đất.
  • Bền vững và thân thiện với môi trường.
  • Mang lại kết quả sản phẩm cây trồng sạch, an toàn.

Chính sách bán hàng

shield

Bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1

calendar

Trả góp với thẻ tín dụng

24-hours-support

Hỗ trợ kĩ thuật 24/7

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể đưa những gì vào máy?

Quy tắc chung là: bất cứ thứ gì con người có thể tiêu thụ, sống hoặc nấu chín, đều có thể được đặt vào máy.

Tôi có thể cho thịt và các sản phẩm từ sữa vào máy không?

Có - có chức năng vệ sinh trên máy làm nóng thiết bị lên đến tối thiểu 70 ° C (160 ° F) trong 60 phút để tiêu diệt 97,3-99,9% mầm bệnh và vi khuẩn có hại như escherichia coli (e. Coli) và salmonella. Sau khi quá trình vệ sinh hoàn tất, phân trộn có thể an toàn để sử dụng làm phân bón.

Những gì không thể đưa vào máy?

Bất cứ thứ gì không phải là chất hữu cơ - ví dụ: nhựa, thủy tinh, các sản phẩm kim loại. Đặt những vật dụng này vào máy có thể dẫn đến hư hỏng và trục trặc máy.

Tôi có thể cho xương vào máy không?

Có thể cho các loại xương có kích thước nhỏ như xương gà, xương cá vào máy. Không nên dùng xương lợn lớn, xương cừu hoặc xương bò.

Cho vỏ hải sản vào máy được không?

Chỉ những loại vỏ hải sản mềm mới được cho vào máy như vỏ tôm, tép. Không cho tôm hùm, cua, trai, sò vào máy vì nó sẽ không bị hỏng do hàm lượng canxi cao và có thể gây hư hỏng máy.

Tôi có thể đưa cây cỏ trong sân vườn vào máy không?

Máy có thể xử lý một lượng nhỏ các loại cỏ và lá cây trong sân. Không nên bổ sung rễ cây vì nó có thể quấn quanh trục và các cánh của máy.

Tôi có thể cho rác thực phẩm vào máy bao lâu một lần?

Chúng tôi khuyên bạn nên thêm rác thực phẩm vào máy mỗi ngày một lần để dễ vận hành và để đủ 24 giờ trước khi đổ thêm rác thực phẩm vào.

Tôi có bao giờ phải bổ sung dịch cấy vi khuẩn không?

Có, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung vi khuẩn Acidulo hàng năm để tối ưu hóa sức mạnh của vi khuẩn.

Tôi có thể cho các sản phẩm có thể ủ vào máy được không?

Có, nếu nó là sản phẩm có thể phân hủy được chứng nhận. Ví dụ: các sản phẩm có thể phân hủy ở Bắc Mỹ phải hiển thị biểu trưng Chứng nhận BPI. Xin lưu ý rằng những sản phẩm này sẽ mất hơn 48 giờ để ủ. Đầu vào hàng hóa có thể phân hủy cũng không được quá 15% công suất hàng ngày của máy.

Bao lâu thì máy cần được lấy phân trộn ra?

Trung bình, phân trộn sẽ cần được xả ra khỏi máy mỗi tuần một lần, khi máy được sử dụng hết công suất.

Các vi khuẩn có hại cho người hoặc động vật không?

Không. Các vi khuẩn độc quyền của Oklin được sử dụng trong máy làm phân trộn chỉ hoạt động ở nhiệt độ cao từ 55 ° C trở lên và cần oxy để tồn tại, vì vậy chúng không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào cho con người.

Điều gì sẽ xảy ra nếu vật liệu nhựa được đưa vào máy do nhầm lẫn?

Vì không có quá trình nghiền hoặc nghiền diễn ra trong quá trình vận hành, sẽ không gây hại cho phân trộn hoặc máy. Tuy nhiên, nhiệt từ máy sẽ làm cho nhựa biến dạng và có khả năng giải phóng các chất không mong muốn vào trong phân trộn, do đó chúng tôi khuyến nghị nên tách biệt nghiêm ngặt các vật phẩm có thể phân hủy và không thể phân hủy để tránh những trường hợp như vậy.

Máy có phóng điện hoặc khí độc hại không?

Không. Máy ủ phân của Oklin bắt chước hệ thống ủ phân tự nhiên, được tăng tốc nhờ việc sử dụng phương pháp nuôi cấy vi khuẩn độc quyền của chúng tôi. Nó không thải ra nước xám, cũng không có khí độc hại.

Máy ủ phân Oklin khác với máy khử nước thải thực phẩm như thế nào?

Máy khử nước thải thực phẩm thường yêu cầu móc cống. Máy ủ phân của Oklin không yêu cầu mắc vào đường cống, vì hơi nước tạo ra từ quá trình ủ phân được chiết xuất và hấp thụ bởi bộ khử mùi của chúng tôi.

Đầu ra từ thiết bị khử nước có đặc điểm giống với chất thải thực phẩm khô và không được khuyến khích sử dụng làm chất cải tạo đất. Phân trộn từ máy của Oklin là một vật liệu giàu chất dinh dưỡng có thể được sử dụng trong vườn.

Máy ủ Oklin khác với máy tiêu hóa chất thải thực phẩm như thế nào?

Máy tiêu hóa chất thải thực phẩm yêu cầu cung cấp nước và tiếp cận để thoát nước hoặc nước thải móc vào. Đầu ra của thiết bị phân hủy là nước thải màu xám cần được xử lý tiếp tại các nhà máy xử lý nước thải, và thường có nhu cầu oxy sinh học cao (BOD), và hàm lượng chất béo, dầu mỡ (FOG). Máy ủ phân của Oklin không cần tưới nước và tạo ra một vật liệu giàu chất dinh dưỡng có thể được sử dụng trong vườn.

Hầu hết các thiết bị phân hủy sử dụng vi sinh vật hoặc dăm gỗ cần được bổ sung nhiều lần trong năm, trong khi vi sinh của Oklin chỉ cần được thay thế hàng năm.

Máy ủ phân Oklin khác với các loại máy ủ rác thực phẩm khác như thế nào?

Máy ủ phân của Oklin biến rác thực phẩm thành phân trộn trong 24 giờ bằng cách sử dụng vi sinh Acidulo của chúng tôi, trong khi các loại máy ủ khác trên thị trường thường yêu cầu ít nhất 7 ngày và chất tạo phồng (nguồn carbon) như mùn cưa, gỗ vụn hoặc khăn giấy để rác thực phẩm bắt đầu ủ.

Tôi vẫn có thể sử dụng phân trộn nếu tôi không chạy quy trình vệ sinh?

Thông thường, 97,3-99,9% mầm bệnh bị loại bỏ khi phân trộn được đun nóng đến 62-65C trong 30 phút hoặc lâu hơn trong khi máy của Oklin hoạt động ở 55-70C trong 15 giờ hoặc lâu hơn. Khuyến nghị của Oklin là chạy quá trình vệ sinh trước khi sử dụng phân trộn. Cũng vui lòng kiểm tra các quy định địa phương của bạn về các tiêu chuẩn khử trùng phân trộn.

Sử dụng phân trộn

Tôi có thể sử dụng phân trộn để làm gì?

Phân trộn có thể được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng làm vườn nào, chẳng hạn như trong vườn, trang trại hoặc trồng cây trong chậu. Nếu sử dụng phân trộn trực tiếp từ máy, hãy trộn theo tỷ lệ 10: 1 (đất: phân trộn), vì phân trộn có độ đậm đặc cao. Ngoài ra, sau khi phân trộn được đóng rắn trong 4 tuần, nó có thể được sử dụng trực tiếp trong các ứng dụng làm vườn.

Có thể cho phân trộn trực tiếp vào vườn của tôi không?

Đúng. Phân trộn có thể được sử dụng trực tiếp trong vườn hoặc cây trồng. Tuy nhiên, vì nó đậm đặc nên cần trộn với đất và sử dụng theo tỷ lệ 10: 1 (đất: phân trộn). Ngoài ra, sau khi phân trộn được đóng rắn trong 4 tuần, nó có thể được sử dụng trực tiếp trong các ứng dụng làm vườn.

Phân trộn rất khô - tôi phải làm gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên thêm nước và thức ăn thừa vào máy.

Phân trộn rất ướt - tôi phải làm gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên thêm một số khăn giấy, hoặc giấy vụn, bìa cứng hoặc báo vào máy.

Phân trộn chứa nhiều dầu - tôi phải làm gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên thêm một ít giấy vụn hoặc khăn giấy vào máy.

phone-icon